Cách chọn váy cưới cho cô dâu đang mang thai.

1 Like comments off

Là cô dâu thì phải xinh đẹp kể cả khi bạn đang mang thai. Để chuẩn bị cho một diện mạo xinh đẹp thì cô dâu à, bạn nên chăm chút cho chiếc váy cưới của mình.

Khi chọn một bộ trang phục, cần thiết phải quan tâm đến kiểu dáng và chất liệu, váy cưới cũng vậy. Đối với cô dâu là bà bầu thì kiểu dáng và chất liệu sẽ quyết định đến sự thoải mái, ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng và sức khỏe của thai nhi.
Về chất liệu, bạn nên chọn những chiếc váy cưới được làm từ lụa, satin hay chiffon,… đây là những chất liệu mềm mại, co dãn và thấm hút mồ hôi tốt.
Về kiểu dáng có một số gợi ý sau:
Vì kiểu váy cưới dành cho bà bầu không tập trung khoe eo được nên điểm nhấn cho chiếc váy sẽ tập trung ở ngực và phần chân nhiều hơn. Cô dâu nên chọn những chiếc váy có nhấn eo ở phần chân ngực, như thế váy sẽ hơi xòe ra vừa che được bụng lại vừa tạo sự rộng rãi, thoải mái. Để tạo điểm nhấn ở ngực, những chiếc váy được chọn cho cô dâu mang bầu nên là những chiếc váy cúp ngực, cổ chữ V, khoét sâu, thêu hoa, họa tiết nhiều ở phần ngực.

Nhấn eo ở phần chân ngực để che bụng.

Về phần chân váy, cô dâu nên chọn chiếc váy cưới có phần chân váy có dộ dài vừa vặn, dài đến chân là quá ổn. Một chiếc váy dài thướt tha sẽ rất quyến rũ, nhưng váy dài trong khi bụng to sẽ khiến cơ thể bạn trông thấp đi rõ rệt. Hơn nữa, bạn đang mang thai nên bạn phải luôn quan tâm đến sự an toàn. Váy cưới quá dài, di chuyển khó khăn có thể gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Thậm chí, cô dâu có thể chọn chiếc váy ngắn qua đầu gối một tí, tạo cảm giác thanh thoát, gọn gàng và khoe được đôi chân thon gọn.

Váy cưới ngắn tạo  thanh thoát, gọn gàng.

Đối với phần bụng, chiếc váy được chọn nên là chiếc váy có chút xếp ly. Hoặc bạn có thể chọn chiếc váy có nhiều lớp mỏng xếp lên nhau được may ngay dưới phần chít eo ở đầu ngực. Đây là những chi tiết tinh tế và khéo léo, vừa giấu bụng lại vừa tạo sự thanh lịch cho cả chiếc váy.
Với những cô dâu đang mang thai có dáng cao, bụng chỉ to ra về phía trước, phần eo nhìn từ phía sau lưng vẫn không bị căng tròn, bạn hoàn toàn có thể diện được những chiếc váy ôm nếu như bạn thích. Điều kiện tiên quyết bạn nên yêu cầu ở chiếc váy của mình là nó phải có chất liệu tốt, nó vừa vặn, ôm gọn bụng. Bởi vì nếu bạn thấy thoải mái, chẳng lý do gì bạn phải che giấu ngôi nhà đầu tiên cho thiên thần của bạn. Phụ nữ có thai luôn luôn đẹp, chẳng phải luôn có rất nhiều bà bầu chụp kỷ yếu mang thai như lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng đó sao? Đây là một hình ảnh đẹp và bạn hoàn toàn có quyền thể hiện ra nếu bạn sẵn sàng.

Váy cưới ôm gọn bụng quyến rũ.

Nếu bạn cưới trong 3 tháng đầu thì vẫn có thể chọn những kiểu váy thông thường và chú ý một vài chi tiết. Nhưng nếu bạn sẽ cưới ở những tháng sau thì nên chú ý thêm về thời gian đi thử váy. Đó phải là thời gian gần ngày cưới nhiều nhất khoảng một tháng. Vì ở những tháng sau đó, thai nhi phát triển rất nhanh, kích thước bụng bầu sẽ dễ dàng thay đổi nếu như chọn váy cưới sớm, bạn khó mà lường được.

You might like