Chưa kịp tái xuất hậu scandal clip nóng, hotgirl Trâm Anh lại bị bạn thân tố quỵt tiền, qua đêm…

1 Like Comment

Scandal lộ c_Ii_p n_ón_g đã khiến Trâm Anh ‘biệt tăm’ suốt 3 tháng, mới vừa trở lại thay cái ảnh facebook mà lại dính scandal mới. Mới đây, 2 người chị em thân thiết bất ngờ lên tiếng tố cáo cô nàng ăn cháo đá bát, quỵt tiền, cặp chung bồ với bạn_..

Bài viết được Trâm Anh chia sẻ sau scandal clip nóng.

Nổi lên từ sau chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”, hotgirl Đỗ Thị Trâm Anh nhận được nhiều sự quan tâm với gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn và vòng 1 cực kì nóng b_ỏn_g. Tuy nhiên khi đang trong thời kì đỉnh cao nhất của sự nghiệp thì Trâm Anh vướng phải scandal lộ c_Ii_p n_ón_g với bạn trai cũ.

Đứng trước scandal tai tiếng, Trâm Anh không lê tiếng giải thích hay thanh minh, nhưng cô nàng chỉ “biến mất” không xuất hiện trước công chúng hay đăng gì lên mạn_g xã hội suốt 3 tháng.

Mãi cho tới gần đây, Trâm Anh mới có động thái trở lại mạn_g xã hội đầu tiên sau khi scandal đã tạm lắng xuống. Trâm Anh đã đăng một tấm ảnh lên Instagram với caption tiếng Anh: “Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason” (Tạm dịch: Đừng ghét những gì bạn không thể hiểu). Bên cạnh đó cô nàng cũng thay ảnh đại diện mới đồng thời thay cả ảnh bìa facebook chụp cảnh mình trên bãi biển.

Trâm Anh thay ảnh đại diện mới

Thế nhưng, cư dân mạn_g chưa kịp thấy Trâm Anh “comeback” mà mới đây cô nàng lại tiếp tục dính vào lùm xùm bị tố quỵt tiền, ngủ với người yêu bạn.

Bất ngờ là người lên tiếng tố cáo Trâm Anh chẳng phải ai xa lạ mà lại là 2 người chị em từng thân thiết của Trâm Anh có tên T_A và M_A. Hai cô này đã đăng bài chỉ trích gay gắt, vạch trần “hotgirl World Cup” là người ăn cháo đá bát, hotgirl “đi khách”thậm chí ngủ với người yêu của bạn chỉ vì tiền.


Tin nhắn được cho là Trâm Anh đe, dọạ, mang lên công an giải quyết vụ việc cũng được đăng lên cùng bài bóc phốt. Có thể thấy trong đoạn tin nhắn của Trâm Anh gửi cho người này có lời lẽ đe, dọạ, cãi tay ngang: ” Em tưởng anh cho người xử lí thì em sợ chứ anh lên công an giải quyết thì hai anh em dắt tay nhau lên công an trình bày thôi”


Trong phần bình luận của bài đăng bóc phốt Trâm Anh, đáng chú ý là T_A tiết lộ rất nhiều điều về Trâm Anh, ngoài chuyện quỵt tiền thì còn cặp kè nhiều người, cặp với người yêu của bạn, thậm chí còn có cả bằng chứng, sẵn sàng cho Trâm Anh”nổi phềnh” hơn 3 tháng trước với scandal c_Ii_p n_ón_g.


Được biết, M_A là người từng ở bên Trâm Anh khi cô nàng vướng vào lùm xùm nghi lộ c_Ii_p n_ón_g. Tình bạn khăng khít đến nỗi từng cùng nhau làm phù dâu cho đám cưới một người bạn thân. Ấy vậy mà giờ đây T_A và M_A cùng nhau tố Trâm Anh nhân cách không tốt, bất chấp nhân cách để kiếm tiền. Cặp chung với bồ bạn cũng vì tiền…

Bài bóc phốt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạn_g xã hội, bài đăng đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận.

Phần lớn cư dân mạn_g tỏ ra ngạc nhiên khi scandal c_Ii_p n_ón_g chưa lâu nay Trâm Anh lại bị chính bạn thân lên tiếng tố cáo, phần khác lại tỏ ra “không có gì ngạc nhiên” lắm vì trước đó Trâm Anh cũng đã có quá nhiều scandal.

Hình ảnh thời còn thân thiết của Trâm Anh và T_A, M_A
Hình ảnh thời còn thân thiết của Trâm Anh và T_A, M_A

Về phía Trâm Anh, trước sự “bóc phốt” của hội chị em bạn thân thì cô nàng chưa có bất kì động thái gì.

Trâm Anh – cô gái vàng trong làng bị bạn thân bóc phốt_

Hiện tại, T_A cũng đã gỡ bài bóc phốt nói trên.

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.