Cụ bà Đồng Nai 65 tuổi muốn cộng đồng mạng cổ vũ chuyện cưới chồng 24 tuổi

13 Likes Comment

Trên giấy tờ chú rể sinh năm 1996 nhưng thực chất anh chàng sinh năm 1992 kém cô dâu gần 40 tuổi. Tình yêu của cặp đôi được con riêng và gia đình của cô dâu 65 tuổi ủng hộ và chúc phúc.

Câu chuyện cô dâu 65 tuổi người Đồng Nai và chú rể ngoại quốc 28 tuổi người Pakistan ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Được biết cả hai đã đăng ký kết hôn và được sự ủng hộ của con riêng cũng như gia đình bên chồng cũ của cô dâu 65 tuổi.


Theo chia sẻ thì cả hai tình cờ quen nhau qua mạng và sau lần gặp gỡ thì cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Dù biết bạn gái có 5 con riêng và hơn mình nhiều tuổi nhưng chàng trai Pakistan sẵn sàng chấp nhận được chăm sóc và ở bên cô. Ở tuổi 65, chị Nguyễn Thị Hoa cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi tìm được người bạn đời hết mực yêu thương, chiều chuộng mình.

Nhận thấy sự chân thành và quyết tâm chinh phục chị của bạn trai ngoại quốc, chị Hoa đã đồng ý hẹn hò. Sau 2 năm hẹn hò để chứng minh tình cảm chân thành của nhau cả hai đã quyết định đăng ký kết hôn. Bất chấp rào cản địa lý, ngôn ngữ cũng như văn hóa cặp đôi nhanh chóng về chung một nhà.


Dù trước đó vấp phải nhiều bàn tán, chỉ trích xong hiện tại khi đã kết hôn cả hai không còn ngại ngần khi công khai mối quan hệ của mình với tất cả mọi người. Dù là khi yêu hay khi đã kết hôn thì chàng phi công trẻ vẫn rất yêu thương bạn gái hơn gần 40 tuổi này.

Cô dâu Đồng Nai tiết lộ: “Không chỉ yêu thương vợ, chồng mình còn khá ghen dẫu vợ đã lớn tuổi. Trong công việc hay cuộc sống anh đều sẵn sàng giúp đỡ, không để vợ làm việc nặng.”

Tình yêu của cả hai đang nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng. Cuộc sống đã có quá nhiều nỗi lo vì vậy nếu có một tình yêu chân thành như thế thì ngại ngần gì mà không đón nhận phải không nào!

Huệ S/TH

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.