Danh tính cô dâu chú rể được bố mẹ trao quà cưới 10 tỷ đồng gây xôn xao

1 Like Comment

Bố mẹ cô dâu đã làm một tấm bảng đỏ, dán chữ vàng với nội dung “Bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng” và trao ngay trên sân khấu

ức ảnh và món quà cưới của bố mẹ dành cho con trong ngày cưới gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Những ngày vừa qua, bức ảnh chụp khoảnh khắc bố mẹ trao quà cưới cho con trên sân khấu đã thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận của dân mạng. Theo đó, trong bức ảnh bố mẹ đã trao cho cặp đôi một tấm bảng đỏ với nội dung: Bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng. 

Món quà cưới khủng được trao ngay trên sân khấu này khiến người ta không khỏi xôn xao và dư luận cũng chia thành nhiều luồng phản ứng trái chiều. Người thì cho rằng gia đình có điều kiện, yêu thương con cái thì món quà cưới đó là hết sức bình thường, lại có người chỉ trích gia đình khoe mẽ, làm màu nên mới mang tấm bảng in số tiền khủng lên trao cho con.

Được biết, bức ảnh này được chụp trong một đám cưới diễn ra vào ngày 7/10 vừa qua, tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Chia sẻ với chúng tôi, Lê Loan – người đăng bức hình đồng thời là hàng xóm của gia đình nhà gái cho biết, cô dâu tên là Tâm, làm trong ngành ngân hàng còn chú rể là Nguyễn Phương, cả hai cùng quê.

Cặp đôi nhân vật chính trong ảnh đều là con của gia đình khá giả, có điều kiện trong vùng nên trong ngày cưới, bố mẹ cô dâu đã lên trao tấm biển rồi tuyên bố tặng 10 tỷ cho con gái trước khi về nhà chồng.

Hiện câu chuyện về món quà cưới của cặp đôi Bình Phước vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò trên mạng xã hội.

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.