Những thương hiệu sữa bột đang được các bà mẹ quan tâm lựa chọn nhất hiện nay

1 Like Comment

Sữa là một trong những loại thực phẩm quan trọng thiết yếu góp phần đối với sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ. Vì thế, chọn sữa cho con từ thương hiệu sữa bột nào luôn trở thành mối quan tâm của các gia đình không chỉ liên quan đến vấn đề kinh tế mà hơn hết là chất lượng, hiệu quả sử dụng có thực sự như mong muốn.

Sữa công thức Frisolac Gold 1 có thực sự tốt cho trẻ sơ sinh ?

Top 4 loại sữa công thức tốt nhất dành cho trẻ bị táo bón

Cách chọn sữa công thức theo phân loại phù hợp với nhu cầu của trẻ

Trên thị trường hiện nay ngày cang đem đến nhiều loại sữa bột bổ sung cho trẻ, mỗi loại sẽ mang đặc điểm riêng biệt từ nhà sản xuất. Bài viết này sẽ điểm qua cho bạn những thương hiệu sữa đang được các bà mẹ quan tâm lựa chọn nhất hiện nay.

Thương hiệu sữa bột Vinamilk

Là thương hiệu sữa đứng đầu tại thị trường Việt Nam, với quá trình thành lập và phát triển dài lâu, Vinamilk đã cung cấp đến người tiêu dùng phong phú các dòng sản phẩm hương vị thơm ngon, chất lượng, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Theo đó, sữa bột Vinamilk dành cho trẻ phân thành các dòng cụ thể như sau:

  • Dòng Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold tốt cho hệ miễn dịch non nớt, dành cho trẻ từ 0 – trên 4 tuổi.

  • Dòng Dielac Optimum và Optimum Gold tăng cường hấp thu, bảo vệ hệ tiêu hóa và gia tăng đề kháng, dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

  • Dòng Dielac Grow và Dielac Grow Plus đặc trị đối với trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, dành cho trẻ từ 1-10 tuổi.

  • Dòng Dielac Pedia kích thích trẻ biếng ăn có cảm giác ăn ngon, nâng cao chức năng hệ tiêu hóa, dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi và từ 4 – 6 tuổi.

Thương hiệu sữa bột Abbott

Abbott được biết là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, dịch vụ hỗ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm dinh dưỡng đến từ thương hiệu này vô cùng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho mọi lứa tuổi, bao gồm cả người cần chế độ ăn uống đặc biệt.

  • Dòng PediaSure hỗ trợ trẻ biếng ăn, giúp cải thiện chiều cao, cân nặng cho trẻ từ 1 – 10 tuổi.

  • Dòng Similac tăng cường hấp thu, giúp trí não cùng thị giác củ trẻ được phát triển tốt, dành cho trẻ ở các giai đoạn từ 0 – 6 tháng, 6 – 12 tháng và 1 – 3 tuổi.

  • Dòng Abbot Grow tăng cường đề kháng, phát triển thể chất và giúp trẻ nhớ lâu, dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi và trẻ trên 6 tuổi.

Thương hiệu sữa bột Friso

Dựa trên nghiên cứu liên quan đến sự phát triển tự nhiên trẻ nhận được từ nguồn sữa mẹ mà thương hiệu sữa Friso thuộc Tập đoàn FrieslandCampina của Hà Lan đã cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao với công thức cải tiến, đáp ứng nhu cầu ở trẻ theo từng giai đoạn phát triển.

Sữa bột Friso có Frisolac Gold và Friso Gold dành cho trẻ ở các giai đoạn từ 0- 6 tháng, 6 – 12 tháng và từ 1 – 3 tuổi, 4– 6 tuổi.

Thương hiệu sữa bột Nestlé

Nhắc đến sữa bột cho trẻ chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Nestlé. Điển hình các dòng sữa bột dành cho trẻ em từ Nestlé  đó là Nan Pro và Nan Gro chứa nhiều Probiotics có lợi nên rất tót đối với sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ ở trẻ. Sữa bột Nestlé có đầy đủ các sản phẩm dành cho trẻ từ 0 tháng đến 6 tuổi.

Như vậy, tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển ở trẻ cũng như tình hình thể trạng thực tế mà cha mẹ sẽ tham khảo và chọn cho con yêu loại sữa bột sao cho phù hợp nhất thông qua những đặc điểm của từng thương hiệu lớn đã kể trên.

 

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.