Tại sao sữa HIKID tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam?

1 Like comments off

Những mẹ có con nhỏ chắc hẳn không xa lạ gì với sữa HIKID – sản phẩm của thương hiệu ILDong nổi tiếng Hàn Quốc. Lý do tại sao sản phẩm này lại được nhiều mẹ tin chọn đến vậy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

Thương hiệu ILDong

Được thành lập từ năm 1970 tại Hàn Quốc, thương hiệu ILDong Foodis mang trên mình sứ mệnh cao cả: cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ từ sơ sinh đến 9 tuổi.

Sữa non ILIDong dành cho bé từ sơ sinh đến 9 tuổi

Với sứ mệnh đó, hãng đã không đi theo bất cứ lối mòn nào mà luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để mang đến những sản phẩm mới với giá trị dinh dưỡng cao nhất cho bé yêu.

Từ khi mới thành lập đến nay, mỗi một sản phẩm của ILDong khi đưa ra thị trường đều tuân thủ nghiêm ngặt những giá trị cốt lõi:
– Chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu tươi, sạch.
– Sử dụng quy trình sản xuất khép kín.
– Trải qua những cuộc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất.
– Tỷ lệ dinh dưỡng cao nhất.
– Sản phẩm hướng đến những tình trạng sức khỏe đặc thù của trẻ.

Với tất cả những gì đã thể hiện, thương hiệu Hàn Quốc gần 50 năm tuổi nhận được rất nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở nước ngoài. Nhắc đến sữa bột cho trẻ là nhắc đến ILDong như một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

 

Sữa HIKID có gì đặc biệt?

Không chỉ tạo nên sức hút bởi thương hiệu, bản thân sữa HIKID mang trong nó nhiều điều đặc biệt mà bất cứ bà mẹ nào có con trong độ tuổi từ 1 đến 9 đều muốn chọn làm thức uống dinh dưỡng cho con.

Sữa HIKID dành cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi

Thứ nhất, về chủng loại và hương vị

Sữa HIKID bao gồm các loại:
HIKID vị vani
HIKID vị chocolate
HIKID Premium
HIKID sữa dê

Với đa dạng sản phẩm và nhiều hương vị, mẹ dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và sự phát triển của bé yêu.

Thứ hai, về thành phần và công dụng của từng sản phẩm

Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa HIKID vị vani và chocolate bao gồm:

Dưỡng chất giúp trẻ cao lớn và khỏe mạnh hơn: Canxi, sắt, kẽm, axit amino, IGF và TGF- những nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non, thành phần miễn dịch – Immunoglobulin ngăn chặn mầm bệnh và vi rút, GMP ngăn chặn vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn…

Dưỡng chất giúp trẻ thông minh hơn: DHA- thành phần phát triển trí não và hỗ trợ các hoạt động năng động của não, Sphingomyelin giúp phát triển hệ thần kinh và tăng cường trí nhớ của trẻ,

Ngoài ra, các axit béo cần thiết như: axit β-linoleic và axit α-linoleic giúp hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của trẻ.

HIKID sữa dê với các thành phần dinh dưỡng vượt trội hơn so với sữa bò:

Hàm lượng Axit béo: 35%
Hàm lượng Canxi: 33%
Hàm lượng Sắt: 5%
Hàm lượng vitamin A:10%, vitamin C: 5%
Hàm lượng Magie đạt 9%, Kali: 14 %

Hơn thế nữa, với nguồn sữa tự nhiên được lấy từ những vùng cao Hàn Quốc, sản phẩm này rất an toàn với trẻ nhỏ, đặc biệt thích hợp với những trẻ dị ứng sữa bò, bị táo bón nặng, thấp còi vì không hấp thu được chất dinh dưỡng.

Sữa HIKID Premium tách béo, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối đa:

Sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của WHO/FAO CODEX gồm 5 dưỡng chất chính và hơn 60 chất dinh dưỡng, hỗ trợ tối đa cho quá trình tăng trưởng chiều cao và phát triển của trẻ.

Bằng cách thêm các nhân tố có trong sữa non như IGF, TGF, HIKID Premium hỗ trợ phát triển cơ và xương cũng như các thành phần chức năng tốt cho trí não, hệ tiêu hóa, miễn dịch, tăng trưởng của trẻ nhỏ.

Sữa HIKID Premium dễ dàng tiêu hóa và giúp bé yêu hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng. Sữa còn bổ sung thêm các axit béo không no, protein huyết thanh, hỗ trợ hấp thụ các chất vô cơ như canxi.

Giá cả hợp lý

Cùng với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý chính là lý do khiến dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng chọn lựa. Với sữa HIKID, mẹ hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo về mức giá:

HIKID vị vani, trọng lượng 600 gram, giá 529.000 đồng
HIKID vị chocolate, trọng lượng 650 gram, giá 529.000 đồng
HIKID sữa dê, trọng lượng 700 gram, giá 729.000 đồng
HIKID Premium tách béo, trọng lượng 600 gram, giá 529.000 đồng

Sức hút của sữa HIKID- sữa bột Hàn Quốc đã được giải mã. Các mẹ có con trong độ tuổi từ 1 đến 9 nếu đang phân vân chọn loại sữa yêu thích cho bé yêu thì HIKID chính là một gợi ý hoàn hảo.

You might like