Mạng xã hội Minds – tìm hiểu rõ hơn về Minds Token

3 Likes Comment

Hiện nay trên internet mọi người đang bàn tán rất nhiều về mạng xã hội Minds – một loại mạng xã hội mới và chưa phải phổ thông như facebook. Người ta đã thấy được những điều thú vị và mới mẻ khi sử dụng Minds, thậm chí có rất nhiều người cảm thấy hứng thú hơn so với facebook và các mạng xã hội khác. Một điểm nhấn nổi bật và thu hút nhất của Minds đó chính là Minds Token. Vậy bạn đã hiểu gì về Minds cũng như Minds Token? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Minds là gì ? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Minds chi tiết
Mạng xã hội Minds có phải là sự chọn lựa thay thế hoàn hảo cho facebook?

Mạng xã hội Minds hiện nay đang dần được sử dụng nhiều hơn và mục tiêu của nó sẽ là đối thủ đáng gờm, thậm chí là thay thế hoàn hảo cho facebook. Minds có nhiều các ưu điểm và đem lại cho con người nhiều lợi ích khi sử dụng. Điểm nhấn của Minds đó là có tính bảo mật thông tin cực cao, an toàn tuyệt đối và thông qua Minds Token khách hàng sẽ được trả tiền khi dùng. Đồng Token chính là đồng riêng của Minds.

Thế nào là mạng xã hội Minds?

Hãy hiểu rõ về Minds trước khi tìm hiểu chi tiết về Minds Token nhé các bạn. Minds chính là loại mạng xã hội ngày nay đang dần được biết đến rộng rãi hơn. Nó dùng công nghệ mới blockchain – công nghệ mới của tương lai với nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật nhất đó là phân tán. Tại Minds bạn cũng sẽ đăng stt hay các hoạt động bình thường như mạng xã hội khác nhưng bạn sẽ được trả tiền thông qua Minds Token. Điều này cũng chính là điểm nổi trội của Minds so với facebook và các mạng xã hội khác.

Minds là mạng xã hội có nhiều ưu điểm thú vị
Minds là mạng xã hội có nhiều ưu điểm thú vị

Tìm hiểu cụ thể về Minds Token

Phần trên chúng tôi đã nói đến Minds Token, vậy đây là gì?  Đây chính là đồng tiền riêng của Minds, là dạng tiền ảo, xây dựng dựa trên giao thức là Ethereum ERC20. Khi bạn sử dụng mạng xã hội này và minds sẽ dựa vào đóng góp cũng như là hoạt động của bạn như thế nào mà trả tiền cho bạn tương ứng như thế.

Minds Token là đồng riêng, phần thưởng Minds dành cho người dùng
Minds Token là đồng riêng, phần thưởng Minds dành cho người dùng

Điều này quả thật rất là hấp dẫn đối với người dùng mạng xã hội Minds phải không nào? Tiền của Minds Token sẽ tính dựa vào sức ảnh hưởng của bạn ở trên mạng như thế nào, nếu như bạn càng có nhiều hoạt động, tương tác càng mạnh thì điều đó tương đương số tiền bạn nhận được sẽ càng lớn đấy nhé. Vào lúc 2h00 hàng ngày thì Minds Token sẽ trả thưởng cho người sử dụng. Mọi hoạt động của bạn, tất cả sẽ được quy ra tiền.

Minds đã xây dựng nên Minds Token và đang cho chạy thử nghiệm trên mạng thử nghiệm Testnet. Dù chưa chính thức đi vào hoạt động cũng như là chưa chính thức được niêm yết trên các sàn giao dịch nhưng hứa hẹn sẽ là lời mời chào vô cùng hấp dẫn đối với người sử dụng mạng xã hội.

Minds đang cho chạy thử nghiệm Minds Token và trong lương lai sẽ sớm phổ biến
Minds đang cho chạy thử nghiệm Minds Token và trong lương lai sẽ sớm phổ biến

Sử dụng mạng xã hội Minds con người nhận được nhiều các lợi ích khác nhau. Ngoài được trả tiền thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bề tính bảo mật thông tin tại đây. Bạn có quyền được làm chủ và kiểm soát các dữ liệu của mình ở mọi góc độ. Hãy tải Minds và dùng thử ngay từ hôm nay.

Theo Leevix.com

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.