Tại sao vợ đẹp con khôn chồng vẫn đi ngoại tình ?

2 Likes comments off

Không người phụ nữ nào đủ xinh đẹp để giữ được sự chung thủy của một người đàn ông. Người đàn ông sẽ không cân nhắc xem vợ mình hay cô gái sắp trở thành bồ ai hơn ai. Anh ta cần “đổi gió” và có người đáp ứng, vậy là đủ.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, đàn ông yêu bằng mắt, chính vì vậy, khi có bên mình một người vợ hiền, đảm đang và đặc biệt là có vẻ ngoài xinh đẹp thì họ sẽ không bao giờ “thả hoa bắt bướm” nữa. Chính những người đàn ông cũng mang trong mình suy nghĩ đó. Tuy nhiên, sự thật luôn tồn tại những mặt trái…

Vô số nam giới thành công và nổi tiếng sẵn sàng đạp đổ hôn nhân và sự nghiệp để vui thú bên ngoài. Tại sao họ làm vậy, khi họ dường như đã có mọi thứ trong tổ ấm: vợ đẹp, con ngoan?

Bản năng của người đi săn

chồng vẫn đi ngoại tìnhNgay từ thuở xa xưa, người đàn ông đã được tạo hóa “thiết lập” cho một chương trình đó chính là bản năng săn bắn. Thói quen đó ngày nay vẫn tồn tại trong những người đàn ông qua nhiều hành động mà một trong đó chính là việc chủ động tìm đến các cô gái. Họ luôn có tâm lí rằng không có điều gì là quá đủ với họ.

Trong suy nghĩ của đàn ông, không có một người phụ nữ nào đủ đẹp để họ có thể nhất nhất mà ở bên cạnh đến cuối đời. Chính vì vậy, dù muốn hay không, dù vô tình hay cố ý, bản năng đàn ông luôn dẫn dắt họ phải tìm đến một điều mới lạ, và trong tình yêu hôn nhân họ cũng thế.

Sự quen thuộc hóa nhàm chán


Có những người đàn ông may mắn có được trái tim của những cô vợ đẹp người đẹp nết. Họ hồ hởi bước vào cuộc sống hôn nhân với niềm tự hào và tình yêu thương tuyệt đối dành cho “đệ nhất phu nhân” của họ. Thế nhưng không lâu sau đó, người ta lại bắt gặp họ “lén phén” với một cô gái khác, có đôi khi lại chẳng vẹn toàn như người vợ của chính họ.

Nhiều người nhanh chóng cho rằng “đôi lúc vừa xinh vừa khéo lại không bằng vừa béo vừa dữ”. Sự thật không hẳn nằm ở đó mà phần lớn chính là do sự nhàm chán theo thời gian của cuộc sống hôn nhân. Bản tính đàn ông là “ham mê của lạ”, một người vợ dù xinh đẹp khéo léo như thế nào nhưng để giữ chân người đàn ông một thời gian dài thì thật sự là một bài toán quá khó khi mà nhan sắc và sự hấp dẫn của người phụ nữ thì có hạn và luôn có thể phai mờ theo thời gian.

“Vỡ mộng” trong hôn nhân

Nhiều người phụ nữ sau một thời gian chung sống thì không còn giữ được những tính cách tốt đẹp trước mặt các ông chồng như thuở yêu nhau. Nếu như ngày xưa anh chồng bị “hớp hồn” bởi một cô nàng dịu dàng, luôn quan tâm đến người yêu và luôn chiều chuộng, nhỏ nhẹ với chàng thì sau hôn nhân, một số cô vợ lại thay đổi theo một chiều hướng tiêu cực.

Cuộc sống bộn bề nhiều lo toan khiến các cô vợ không còn giữ được sự hồn nhiên vô tư và trẻ trung như những ngày đầu yêu nhau. Thay vào đó là một người vợ hay cằn nhằn, thích soi mói khuyết điểm của chồng hay quá quản thúc cuộc sống của chồng. Điều này về lâu dài sẽ gây ra tâm lý chán nản và dễ dàng khiến các ông chồng sa ngã vào vòng tay người phụ nữ khác.

Tác động của ngoại cảnh

Cuộc sống của người đàn ông ngày càng được nâng cao với vị thế, công việc và các mối quan hệ xã hội. Chính sự trải nghiệm ở nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người đã khiến người đàn ông càng có nhiều sự tiếp xúc với những cô gái mới lạ.

Đó có thể là cô đồng nghiệp tuy không đảm đang bằng người vợ ở nhà nhưng lại mang một thân hình nóng bỏng mà những người phụ nữ có gia đình không dễ dàng có được. Hay đó cũng có thể là một cô gái không có được nhan sắc quyến rũ như “đệ nhất phu nhân” ở nhà nhưng lại có một tâm hồn rất sâu sắc.

Tất cả những sự mới mẻ đó luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những người đàn ông. Và việc để họ giữ trọn chữ chung thủy thật sự là quá khó.

You might like